Caroline Wozniacki

Caroline Wozniacki วางแผนที่จะกลับมาเล่นเทนนิสที่ US Open

Caroline Wozniacki อดีตมือ 1 ของโลกและแชมป์ Australian Open ปี 2018 ได้ประกาศว่าเธอจะกลับมาเล่นเทนนิส

Caroline Wozniack ซึ่งปัจจุบันอายุ 32 ปี ได้เลิกเล่นรายการนี้หลังจากการแข่งขัน Australian Open ในปี 2020 หลังจากทำงานอาชีพมา 15 ปี โดยคว้าแชมป์ประเภทเดี่ยว 30 รายการ เธอและสามีของเธอ อดีตผู้เล่น NBA David Lee มีลูกสองคน“ตลอด 3 ปีที่ผ่านมาที่ห่างหายจากเกม ฉันต้องชดเชยเวลาที่เสียไปกับครอบครัว ฉันกลายเป็นแม่ และตอนนี้มีลูกที่น่ารักสองคน ฉันรู้สึกขอบคุณมาก” วอซเนียคกี กล่าวในโพสต์บนอินสตาแกรม

Caroline Wozniack ยังมีเป้าหมายที่ฉันต้องการทำให้สำเร็จ ฉันต้องการแสดงให้ลูกๆ เห็นว่าคุณสามารถไล่ตามความฝันได้ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่

หรือมีบทบาทอย่างไร เราตัดสินใจในฐานะครอบครัวว่าถึงเวลาแล้ว ฉันจะกลับมาเล่นแล้วรอไม่ไหวแล้ว!”Wozniacki ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Vogue ว่าช่วงปลายปี 2022 เธอรู้สึกว่าเธอตีลูกได้ดีกว่าที่เคยเป็นมา และตัดสินใจว่าเธอ “ต้องกลับไปที่นั่น”“ฉันจะเล่น US Open” Wozniacki กล่าวในเรื่อง Vogue “มีเพียงบรรยากาศที่ตื่นเต้นในนิวยอร์กที่ฉันไม่สามารถรับได้ และฉันก็เล่นได้ดีที่นั่นมาหลายปีแล้ว“นอกจากนี้ เดวิดยังเป็นทีม New York Knick ถึง 5 ฤดูกาล เราทั้งคู่ชอบที่นี่มาก ฉันจะเริ่มเล่นที่มอนทรีออลเพื่อกลับเข้าสู่ร่องเสียง จากนั้นเราทุกคนจะมุ่งหน้าไปยังนิวยอร์ก หลังจากนั้น ฉันจะมีเวลา 2-3 เดือนในการเตรียมตัวสำหรับออสเตรเลีย และเราจะดำเนินการต่อจากที่นั่น โอลิมปิกที่ปารีสก็เป็นเป้าหมายเช่นกัน“ฉันจะเล่นในระดับสูงสุดได้นานแค่ไหน หนึ่งปี สองปี สามปี? ฉันไม่รู้. แต่ฉันรู้ว่าอีกห้าปีข้างหน้าที่ลูกเข้าโรงเรียนคงจะสายเกินไป ฉันจะไม่ทำการคาดการณ์ที่กล้าหาญ แต่ถ้าฉันไม่เชื่อมั่นในตัวเอง ฉันจะไม่ทำเช่นนี้: ฉันแข่งขันเกินไปที่จะปรากฏตัวและไม่รู้สึกว่าฉันจะเป็นหนึ่งในนั้น ผู้เล่นที่ดีที่สุดที่นั่น”สมาคมเทนนิสแห่งสหรัฐอเมริกา (USTA) ประกาศเมื่อวันพฤหัสบดีว่า จะให้ไวด์การ์ดแก่วอซเนียคกี้ในการจับฉลากหญิงเดี่ยวของรายการยูเอส โอเพ่น ปีนี้ดาราชาวเดนมาร์กยังอ้างถึงการเล่นด้วยโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ (RA) ซึ่งเธอได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นในปี 2561 ในเรื่องราวของ Vogue“แน่นอน ด้วย RA ของฉัน ฉันได้ใส่ใจอย่างรอบคอบว่าร่างกายของฉันมีปฏิกิริยาอย่างไร และตรงไปตรงมา? จนถึงตอนนี้ดีมาก” Wozniacki กล่าว “การหยุดยาวดูเหมือนจะทำสิ่งมหัศจรรย์ในแง่ของการฟื้นตัว และสภาพจิตใจฉันก็สดชื่น ฉันไม่ได้กดดันตัวเองมากนัก แต่ในขณะเดียวกันฉันก็รู้ว่าเมื่อฉันอยู่ข้างนอก ฉันจะสู้”

Caroline Wozniacki

การเรียนรู้บน YouTube การพูดคุยเรื่องขยะ และการกุศล: NBA vs. NFL ใน The Match 2023

พวกเขาเป็นนักกีฬาที่มีทักษะมากที่สุดในโลก แต่ก็เหมือนกับพวกเราคนอื่นๆ กอล์ฟกำลังพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นสุดยอดนักเล่นระดับกลุ่มนี้ประกอบด้วยรางวัล MVP ของ NFL สองรางวัล รางวัล NBA MVP สองครั้ง การปรากฏตัวใน Pro Bowl 13 ครั้ง และการเข้าร่วม All-Star 14 ครั้ง และบางคนหันไปเรียนรู้ทางออนไลน์เพื่อหลีกเลี่ยงความอับอายบนทีวีKlay Thompson สตาร์ของ Golden State Warriors ยอมรับว่าเป็นผู้นำในการแข่งขัน The Match 2023 ซึ่งจะเริ่มขึ้นในวันพฤหัสบดี ซึ่งเห็นเขาและเพื่อนร่วมทีมของเขา Steph Curry ซึ่งมีชื่อเล่นว่า ‘Splash Brothers’ กำลังแข่งขันกับ Kansas City Chiefs duo Patrick Mahomes และ Travis Kelce การแข่งขันกอล์ฟ 12 หลุมในนามของการกุศล“ผมพยายามที่จะไม่ซับซ้อนเกินไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแข่งขันที่ใกล้เข้ามานี้ คุณแค่ต้องการเล่นเกมของคุณ” ธอมป์สันอธิบายกับนักข่าว “แต่ฉันเป็นพันปี ฉันดูยูทูปเยอะมาก“เมื่อคืนฉันดูบทช่วยสอนของดัสติน จอห์นสันและรอรี่ แม็คอิลรอยเกี่ยวกับการยิงประตู ฉันจึงได้เรียนรู้บางอย่าง ฉันเพิ่งพยายามรับเคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ จากผู้เชี่ยวชาญ“เราโชคดีมากในยุคของอินเทอร์เน็ตที่มีข้อมูลทั้งหมดอยู่ที่นั่น ฉันเพิ่งพยายามเข้าสู่โหมดกอล์ฟและไม่ได้ดูบาสเก็ตบอลเลยในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา ไฮไลท์ของไทเกอร์ (วูดส์) มากมาย เช่นกันเพราะเรามีความสุขที่ได้เห็นจุดสูงสุดของเขาและทำสิ่งที่เขาทำ และมันก็เป็นแรงจูงใจอย่างมากที่จะเรียนรู้จากคนเหล่านี้และพยายามทำงานของพวกเขาสักวันหนึ่ง”การปะทะกันของ all-NFL vs. all-NBA จัดขึ้นที่ Wynn Golf Club ในลาสเวกัสทั้งคู่จะแข่งขันกันในรูปแบบสแครมเบลอร์

โดยผู้เล่นแต่ละคนจะออกทีออฟ แต่จากนั้นเลือกลูกที่ดีที่สุดของทีมเพื่อเล่นเป็นช็อตต่อไป รูปแบบนี้จะดำเนินต่อไปจนกว่าแต่ละทีมจะพัตต์บอลกลับบ้าน

และคะแนนต่ำสุดจะเป็นผู้ชนะในหลุมนั้นในการแข่งขันครั้งที่ 8 นี้ การแข่งขันในวันพฤหัสบดีจะเป็นอีกครั้งที่ผู้เข้าร่วมสวมไมโครโฟนและทีมวิจารณ์ที่มีดาราดัง รวมถึงพิธีกรเออร์นี่ จอห์นสัน ชาร์ลส์ บาร์คลีย์นักบาสเก็ตบอลฮอลล์ในฐานะผู้บรรยายร่วม เทรเวอร์ อิมเมลแมนแชมป์มาสเตอร์สปี 2008 รับบทเป็น นักวิเคราะห์และผู้วิจารณ์รถเข็นที่จับคู่ระหว่างเดรย์มอนด์ กรีน แชมป์ NBA สี่สมัย และฟอน มิลเลอร์ แชมป์ซูเปอร์โบวล์ 2 สมัยMahomes และ Curry ปรากฏตัวครั้งที่สองในอีเวนต์นี้ โดยทั้งคู่ต่างหวังว่าจะมีผลลัพธ์ที่ดีขึ้นหลังจากแพ้ในครั้งแรกและเช่นเดียวกับ The Match ครั้งก่อนๆ มีการพูดคุยกันอย่างไร้เหตุผลระหว่างทั้งสองฝ่ายอยู่แล้วมันเริ่มต้นขึ้นเมื่อ Curry โพสต์วิดีโอบนโซเชียลมีเดียโดยแสดงให้เขาดูวิดีโอบน YouTube เกี่ยวกับความพ่ายแพ้ของ Chiefs ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะการแพ้ของทีมใน Super Bowl ในปี 2021“ได้รับแรงบันดาลใจจากสิ่งที่ฉันเห็นในทีวีจริงๆ แพท” แกงกะหรี่พูดกลั้วหัวเราะขณะเหวี่ยงไม้กอล์ฟ “มันจะเป็นสิ่งเดียวกันในเวกัส ที่รัก”และ Kelce กล่าวว่าเขาและ Mahomes ก็รู้สึกมั่นใจเช่นกัน “ฉันไม่คิดว่าเราตกอับในเรื่องนี้เลย ฉันไม่รู้เกี่ยวกับ Steph และ Klay แต่ฉันและ Pat ไม่เคยพ่ายแพ้ในเวกัส และนั่นไม่ใช่การยิงใส่ Raiders (ลาสเวกัส) เลย” เขากล่าวกับผู้สื่อข่าว“เราชนะ Pro Bowls เราชนะการแข่งขันกอล์ฟ ฉันไม่แน่ใจว่าวินน์ต้องการเห็นเราที่โต๊ะรูเล็ตหรือโต๊ะแครปส์มากเท่ากับที่พวกเขาต้องการเห็นเราที่สนามกอล์ฟ เราอยากสนุกและเวกัสก็ดีกับเรามาก”การแข่งขันนี้จัดขึ้นอีกครั้งในนามของการกุศล โดยปีนี้มีการบริจาคเงินเพื่อระดมทุนสำหรับแคมเปญ ‘No Kid Hungry’

ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อยุติความอดอยากในวัยเด็กในสหรัฐอเมริกาใน 7 ฉบับที่ผ่านมา ‘The Match’ ระดมทุนได้มากกว่า 35 ล้านดอลลาร์

สำหรับองค์กรต่างๆ และบริจาคอาหารมากกว่า 27 ล้านมื้อสตาร์NBAและNFLเหล่านี้ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในสายงานของตน หวังว่าเคมีที่เข้ากันจะช่วยให้พวกเขาประสบความสำเร็จในการแข่งขันวันพฤหัสบดีนี้“ฉันจะใช้สูตรเดียวกับที่เราทำในศาล”ทอมป์สันกล่าวStephดึงดูดความสนใจทั้งหมด แต่ฉันสามารถแอบเข้าไปที่นั่นวางหมุดที่เล่นบอลได้ดีที่สุด ดังนั้นฉันจะเข้าไปในจุดที่พอดีและช่วยStephเท่าที่เขาต้องการ”Mahomesกล่าวว่าเขาได้เรียนรู้มากมายเกี่ยวกับวิธีที่Kelceชอบเล่น“ฉันรู้สึกดีกับเกมของเขา เราจะรู้ว่าเมื่อใดควรตีเมื่อใดควรตีหนึ่งในแฟร์เวย์และปล่อยให้อีกฝ่ายเก่งที่สุดในสิ่งที่เราทำได้ดีที่สุด“ในแง่ของจังหวะการเล่นมันสมบูรณ์แบบสำหรับทราวิสเพราะนั่นคือวิธีการเล่นนั่นคือวิธีการเล่นของเขาเขาชอบที่จะใช้เวลาของเขาสำหรับฉัน ฉันไม่เก็บเรื่องวุ่นๆ ไว้ บางทีให้Coorsสักสองสามดวงช่วยให้ฉันสงบลงได้”กิจกรรมเริ่มวันพฤหัสบดี เวลา 18.30 น. อี.ที.โดยการกระทำทั้งหมดจะถูกถ่ายทอดสดทาง TNT เท่านั้นCNNเป็นแผนกหนึ่งของ Warner Bros. Discoveryพร้อมด้วย HBOWarner BrosTNTTBSและสื่ออื่นๆ

ติดตามบทความใหม่ๆเพิ่มเติม vayamoto.com สนับสนุนโดย ufabet369.net

อ้างอิง : https://edition.cnn.com/2023/06/29/sport/caroline-wozniacki-tennis-return-spt-intl/index.html

https://edition.cnn.com/2023/06/29/sport/2023-the-match-curry-thompson-mahomes-kelce-spt-intl/index.html

Releated